Giới thiệu

Về chúng tôi

THANH HOUSE PREMIUM  tự hào là hiện thân cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, một vẻ đẹp toàn diện và bền vững với thời gian. Dựa trên phương châm này, chúng tôi không chỉ cung  những giải pháp khắc phục tình trạng da  thời mà chúng tôi tìm đến những nguyên nhân ẩn sâu,  đến giải pháp điều trị triệt để và tư vấn cho quý khách hàng những thông tin liên quan để có thể duy trì một làn da đẹp dài lâu, khỏe từ sâu bên trong. 

 

Về chúng tôi

Indochine Spa Concept

Tổng thể kiến trúc là sự giao thoa giữa hai nền văn hoá Á - Âu, vẻ đẹp lãng mạn tinh tế rất Pháp và nét trầm mặc hoài cổ phương Đông, thể hiện được tâm thế quý phái, vẻ đẹp lâu bền. 

 

LISTEN TO YOUR SKINTALK

Lắng nghe từng thay đổi của làn da và thói quen của từng cá nhân khách hàng để lên phác đồ chăm sóc & điều trị phù hợp. Chúng tôi không áp dụng một khuôn mẫu nào, mà tập trung cá nhân hoá “personalize” nhu cầu của bạn, để đồng hành xuyên suốt và gợi ý liệu trình đem lại hiệu quả bền vững nhất.

LISTEN TO YOUR SKINTALK

Dịch vụ
tiêu chuẩn 5 sao

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chỉnh chu từ tác phong, kỹ thuật cho đến kiến thức chuyên môn. Phục vụ khách hàng bằng tinh thần dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hoàn mỹ, đảm bảo cho trải nghiệm hoàn hảo của mỗi khách hàng đặt chân đến Thanh House Premium 

 

image image image image